Cửa hàng Sơn Thúy chuyên cung cấp Vật liệu xây dựng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Bình Định từ Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, bồn nước, bình nước nóng, máy năng lượng lặt trời, gạch men, gạch đá trang trí, thiết bị vệ sinh, sơn, vật liệu chống thấm, gạch block, ngói lợp, tấm lợp … Công ty được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng và cung cấp VLXD hàng đầu tại khu vực Bình Định và các tỉnh thành khu vực Miền Trung, Tây Nguyên.

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng, thi công hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Các ngành nghề kinh doanh chính:

– Bán buôn và bán lẻ vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng.

– Hoàn thiện công trình xây dựng.

– Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.

– Thi công xây dựng nhà các loại.

– Xây dựng công trình công ích.

– Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.

– Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Bình Định

– Vệ sinh chung nhà cửa.

– Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác.

– Phá dỡ công trình.

– Chuẩn bị & san lấp mặt bằng.

– Dịch vụ vận chuyển và bốc xếp hàng hóa.

Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý khách!

Ngoài ra, Cửa hàng Sơn Thúy chúng tôi cũng đã tổ chức và thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều quà tặng có giá trị cho những khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với công ty để bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng.

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – TẤT CẢ VÌ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG” là phương châm hoạt động xuyên suốt của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Nâng cao chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà Cửa hàng Sơn Thúy chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng!

Trân trọng!